Chủ đầu tư của Căn hộ Imperia Place Bình Tân

Chủ đầu tư của Căn hộ Imperia Place là N.H.O

Vậy N.H.O là ai ?

   NHO là chữ viết tắt của từ Nationl Housing Organization – Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia. Hiện N.H.O là công ty cổ phần của Công ty Cổ phần TAG và Coog ty TNHH NIBC Investment.

   N.H.O là một công ty chuyên về đầu tư, xây dựng các dự án nhà ở có vốn đầu tư nước ngoài, cụ thể là Hàn Quốc, ngay sau khi thành lập, công ty đã tuyên bố những dự định lớn lao, kỳ vọng đặc biệt của mình trong chiến lược kinh doanh cũng như đóng góp cho xã hội.

   Hiện tại N.H.O phát triển trong nhiều hoạt động: kinh doanh, chiến lược, thiết kế và xây dựng cho nhiều dự án căn hộ, nhà liền kề, khu đô thị mới trên toàn Việt Nam.

chủ đầu tư nho căn hộ imperial place

Năng lực của Chủ đầu tư NHO như thế nào ?

Mục tiêu của N.H.O

   Mục tiêu 10 năm đầu của N.H.O sẽ mang đến 100.000 căn hộ giá tầm trung tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tính đến năm 2014 công ty đã có 14 dự án tại 6 thành phố lớn. Sau đó sẽ phát triển các dự án về các tỉnh thành khác.

   Mục tiêu lâu dài của N.H.O là mang đến niềm tin với khách hàng cùng xây dựng những công trình chất lượng và đưa ra những giải pháp mới giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, N.H.O cũng chú trọng đến các hoạt động cộng đồng tích cực thể hiện trách nhiệm xã hội.

Đối tác chiến lược của N.H.O

Những đối tác chiến lược của N.H.O là:

Công ty TNHH ADU – Đơn vị thiết kế

Công ty CP Kỹ thuật và xây dựng Handong – đơn vị nhà thầu xây dựng

Công ty THNN Quản lý dự án Shin Yeong – đơn vị nhà thầu quản lý dự án

Dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ lãnh đạo và năng lực của công ty đối tác, N.H.O đã và đang minh chứng nỗ lực mang đến sản phẩm chất lượng nhất đến người Việt.

Sự phát triển của N.H.O

   Cho tới nay 4.710 căn hộ đã hoàn thành, trong đó có 1.404 căn nhà ở xã hội, 2.881 căn nhà ở trung bình, 425 căn hộ dịch vụ với các loại dự án biệt thự, nhà phố, nhà thấp tầng, nhà cao tầng, căn hộ dịch vụ và khu đô thị.

Đến nay, N.H.O  nhận được các giải thưởng của BĐS Việt Nam và quốc tế, Chứng nhận công trình nhà ở xanh, …

Đánh giá về chủ đầu tư N.H.O

   Mặc dù đã có tới gần 20 dự án trên khắp địa bàn cả nước, đặc biệ là địa bàn miền Nam, những dự án của N.H.O là chủ đầu tư đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận, sự ủng hộ tuyệt vời của mọi người, số lượng căn hộ được bán ra luôn đạt mức ấn tượng. Tuy nhiên, để tìm hiểu về chủ đầu tư này, khách hàng chỉ thấy những thông tin cơ bản mà không có quá nhiều hoạt động quảng bá hình ảnh.

N.H.O không chú trọng các hình thức truyền thông, đánh bóng tên tuổi mà chỉ âm thầm chứng minh năng lực của mình qua các dự án mình thi công, chính bởi vậy, với đối tác và khách hàng N.H.O luôn là một điểm đến tin cậy, lý tưởng. Những dự án của N.H.O mang giá trị nhân văn lớn lao bởi tuy đối tượng khách hàng là những người có thu nhập tầm trung nhưng N.H.O luôn nỗ lực để mang đến những giá trị cao cấp nhất, thông minh và thân thiện với môi trường nhằm mang đến trải nghiệm sống tuyệt vời và lý thú nhất. Tại những dự án của N.H.O  những cặp vợ chồng trẻ không cần nhiều vốn tích lũy vẫn có thể sở hữu căn hộ mơ ước, phát triển sự nghiệp, chăm lo cho con cái, phát triển tương lai bền vững.

Và chắc chắn sắp tới đây, chủ đầu tư NHO sẽ đưa căn hộ Imperial Place Bình Tân trở thành cái tên sáng giá nhất trong thị trường Bất động sản khu Tây thành phố Hồ Chí Minh.

hotline