Có nên đầu tư căn hộ The Western Capital ?

Căn hộ The Western Capital được xây dựng tại 116 Lý Chiêu Hoàng Quận 6. Đây là một trong những dự án siêu Hot của công ty Hoàng Phúc khiến giới đầu tư và khách hàng phải tò mò và mong đợi nhất trong năm 2017.

Sỡ hữu vị trí đắt địa, thuộc Thủ Phủ phí Tây của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án The Western Capital dự kiến sẽ trở thành một khu phức hợp đồng bộ với rất nhiều các hạng mục như khu căn hộ, khu TTTM, ý tế, khuôn viên cây xanh và cảnh quan mặt nước…

 

tien-ich-noi-khu-western-capital

Chung Cư The Western Capital

 

ĐẦU TƯ CĂN HỘ THE WESTERN CAPITAL

Những năm trở lại đây, việc đầu tư vào căn hộ đã trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn, thậm chí được đánh giá hơn hẳn vàng, chứng khoán hay gửi ngân hàng. Đặc biệt là từ đầu năm 2015 đến nay, phân khúc căn hộ cao cấp đang dần trở lại vị trí số 1 trong các kênh đầu tư.

Trong khi đó, hầu hết các khách hàng đều khẳng định đầu tư vào sản phẩm Western Capital luôn mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn. Nếu chưa có nhu cầu ở ngay, bạn có thể cho thuê lại để sinh lời. Người mua cũng sẽ được vay tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất thấp trong vòng 60 tháng, còn được miễn phí quản lý trong vòng hai năm đầu.

 

ho-boi-the-western-capital

Hồ Bơi The Western Capital

Ví dụ, bạn mua một căn hộ 50m2 tại Western Capital, mức giá 1,2 tỷ đồng, ban đầu bạn chỉ cần bỏ ra 30% trên tổng giá trị căn hộ. Sau khi bàn giao căn hộ, nếu bạn không có nhu cầu ở ngay, bạn có thể cho thuê lại. Như vậy, mỗi tháng, bạn sẽ thu về tầm 10 triệu đồng, một dòng tiền ổn định trong vòng 2 năm. Đây là một chiến thuật kinh doanh thông minh, hấp dẫn khách hàng, giảm thiểu rủi ro trước những biến động của thị trường.

The Western Capital chỉ là một điển hình trong các dự án tại TP.HCM đem lại giá trị đầu tư hấp dẫn. Đầu năm 2017 này, một loạt các sản phẩm đẳng cấp sẽ được mở bán, và The Western Capital chắc chắn sẽ là tâm điểm thu hút các khách hàng miền Nam, hứa hẹn sẽ không làm cho người mua thất vọng.

ĐANG MỞ BÁN CĂN HỘ THE WESTERN CAPITAL – ĐĂNG KÝ NGAY !!!

HOTLINE: 0906 746 002

Đăng Ký Nhận Thông Tin


Trả lời