Đánh Giá Dự Án The Western Capital – Mọi Người Nên Tham Khảo

BÀI VIẾT ĐÁNH GIÁ CĂN HỘ THE WESTERN CAPITAL BAO GỒM CÁC PHẦN SAU :

  • 1./ Đánh giá vị trí căn hộ The Western Capital
  • 2./ Đánh giá giá bán căn hộ The Western Capital Quận 6
  • 3./ Đánh giá chủ đầu tư căn hộ The Western Capital
  • 4./ Thông tin chi tiết dự án The Western Capital

1. Đánh giá về vị trí dự án The Western Capital

Dự án Western Capital nằm trên đường Lý Chiêu Hoàng Quận 6. Là cửa ngõ phía tây của trung tâm Tp.HCM. Sỡ hữu vị trí đắc địa có đến bốn mặt tiền lý tưởng kết nối đến các trục đường chính của vào trung tâm thành phố.

 

vi-tri-the-western-capital

Hiện nay, kết nối giao thông của căn hộ The Western Capital vào trung tâm thành phố khá thuận tiện, có thể di chuyển theo nhiều hướng đi mà không sợ kẹt xe.

  • Di chuyển bằng xe máy : Đi theo đường Võ Văn Kiệt – hiện tại áp lực giao thông giờ cao điểm tại đây không quá lớn. Vì chúng ta có thể lựa chọn nhiều hướng đi.
  • Di chuyển bằng xe hơi : Đi theo đường Lý Chiêu Hoàng ra Võ Văn Kiệt cách 1km – Đi về trung tâm Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh cực kì nhanh chóng.

Với tốc độ phát triển khu vực này trong 2 năm trở lại đây là cực kì nhanh chóng, đường Lý Chiêu Hoàng – Võ Văn Kiệt đã đáp ứng tốt nhu cầu giao thông tại khu vực này. Với tuyến đường này, cư dân sống trong khu vực này, cũng như căn hộ The Western Capital sẽ đi về trung tâm Quận 1 trong vòng 5 phút mà thôi.

Nhưng theo Kingsway Tower, sỡ dĩ khu vực này phát triển nhanh đến từ việc các khu đô thị lân cận được đẩy nhanh tiến độ thi công. Trong đó có cụm dự án của Viva Riverside nằm phía đông bắc của dự án, và đặc biệt khu đô thị như City Gate 2 nằm ở khu vực quận 8.

Theo thống kê, giá căn hộ trong khu vực này trong 3 năm đã tăng từ 3 đến 5 triệu/m2, giá dao động tăng hơn 2 triệu/m2/năm. Với tiềm năng về vị trí, cũng như tốc độ phát triển đô thị hiện tại, các bất động sản trong khu vực sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới trong 2 năm tới ngưỡng giá căn hộ tại khu vực này có thể lên đến 35 triệu/m2 rồi dừng lại.

2. Đánh giá về giá bán căn hộ The Western Capital

Hiện nay, giá bán căn hộ The Western Capital dao động từ 23-25 triệu/m2. Theo Kingsway Tower & Các Cộng Sự mức giá này là khá tốt. Với dự án Western Capital toàn bộ là diện tích từ 2-3 phòng ngủ, nhưng tổng giá trị căn hộ tại đây là không cao lắm.

Giá bán này cấu thành từ việc sỡ hữu thiết kế, chất lượng công trình và nội thất cao cấp. Cùng với việc thanh khoản sơ cấp các dự án kế cận như City Gate 2 sắp hết hàng. Theo Kingsway Tower mức giá này là mức giá hợp lý so với một căn hộ chất lượng như vậy, Vì sau 2 năm nữa hay các khu đô thị như City Gate 2, Viva Riverside dần hình thành thì giá trị căn hộ sẽ còn tiếp tục tăng.

 

3. Đánh giá về chủ đầu tư The Western Capital

Chủ đầu tư The Western Capital là Công ty TNHH QL BĐS Hoàng Phúc. Tuy là chủ đầu tư mới nhưng cũng rất chú trọng đến chất lương sản phẩm này.

Chất lượng công trình : Chất lượng công trình có thể nói là khá tốt, có thể so sánh với dự án quận 2 như Homyland 3.

Tiến độ xây dựng : Với việc dự án ra bán khá tốt, cùng nguồn vốn mạnh, tiến độ xây dựng của các căn hộ The Western Capital lên đến 34.5%, nên có thể bàn giao nhà đúng hạn cho khách hàng.

Những tiện ích hứa : Không nhiều chủ đầu tư ở phân khúc này làm được điều Hoàng Phúc đem lại. Dự án The Western Capital đều có hệ thống tiện ích hoạt động ngay khi cư dân vào sinh sống. Các hạng mục tiện ích, đặc biệt là trung tâm thương mại đều hình thành lên nhanh chóng đảm bảo nhu cầu sống của cư dân.

 

4. Thông tin chi tiết về dự án The Western Capital

Tên dự án: The Western Capital
Chủ đầu tư: Công ty TNHH QL BĐS Hoàng Phúc.
Quy mô dự án : 18,486 m2. Có đến 36 tâng.
Mật độ xây dựng: 34.5%.
Tổng số căn: 1233 căn hộ.

  • – Tầng hâm: Bãi đậu xe.
  • – Tầng 1, tầng 2: Siêu thị, Shophouse thương mại,
  • – Khu dịch vụ, sinh hoạt cộng đồng
  • – Tầng 3 đến tầng 36: Căn hộ

Giá bán : Từ 23 triệu/m2
Thời hạn bàn giao : Tháng 2/2019

Tiện ích nội khu của The Western Capital

ho-boi-the-western-capitalHồ bơi dự án Western Capital

 

sanh-don-khu-can-ho-western-capitalSảnh tiếp khách, Cafe tại tầng 1 của The Western Capital

 

tien-ich-noi-khu-western-capitalTrung tâm thương mại tại The Western Capital

 

Mặt bằng tầng căn hộ The Western Capital

 

 

 

mat-bang-the-western-capital-quan-6

mat-bang-dien-hinh-the-western-capital-quan-6-1mat-bang-dien-hinh-the-western-capital-quan-6

Phương thức thanh toán căn hộ The Western Capital

 

phuong-thuc-thanh-toan

Trên đây là những thông tin và đánh giá sơ bộ của dự án căn hộ The Western Capital. Quý khách có băn khoăn dự án này có phù hợp với nhu cầu của mình hay không, có dự án nào phù hợp hơn hay không ? Có thể liên hệ với nhóm Kingsway Tower & Các Cộng Sự để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn hay giải đáp các thắc mắc của quý khách về Western Capital.

HỖ TRỢ TƯ VẤN CHI TIẾT THE WESTERN CAPITAL QUẬN 6

HOTLINE: 0906746002

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VỀ CĂN HỘ WESTERN CAPITAL:

Nhấn vào hình bên dưới

icon-dang-ky

Trả lời