• 1403Mã dự án
 • 60 m2Diện tích
 • 2Phòng ngủ
 • 2Phòng tắm
 • 1Bãi đậu xe

Căn hộ Vincity Dự án căn hộ Vincity chung cư giá rẻ

Căn hộ Vincity Dự án căn hộ Vincity chung cư giá rẻ chỉ từ 700 triệu/căn được tập đoàn Vingroup giới thiệu, quảng bá đến các khách hàng, hứa hẹn một dự án căn hộ Vincity hấp dẫn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng vào đầu tháng 12/2016. Trước đó hàng loạt dự án bom tấn đã được ông trùm căn hộ Vingroup đã triển khai tại các khu vực trọng điểm như một lời khẳng định vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Căn hộ Vincity Dự án căn hộ Vincity chung cư giá rẻ

Vingroup – Dự án căn hộ Vincity chung cư giá rẻ với sức hút đặc biệt

Một căn hộ hoàn chỉnh cả về tiện ích cũng như hoàn hảo về chất lượng dịch vụ, được xây dựng tại những vị trí gần trung tâm thuận lợi về mặt giao thông, được rao bán chỉ với giá 700 triệu/ căn dễ dàng thu hút các khách hàng bình dân. Sở dĩ nhận được sự thu hút đó là do Vincity được xây dựng theo chuẩn Compound khép kín, đầu tư trang bị hệ thống tiện ích không khác gì so với Vinhome và Vinprearl, bao gồm: khu vui chơi mua sắm, giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, cảnh quan thiên nhiên… Không những vậy, tại căn hộ Vincity, khách hàng còn được đảm bảo an toàn bởi hệ thống an ninh chuyên nghiệp.

Với những đặc điểm vượt trội và giá cả ưu đãi như trên, dự án căn hộ Vincity sẽ là nơi đầu tư lý tưởng cho những khách hàng có ước mơ đầu tư bất động sản vừa và nhỏ.

Căn hộ Vincity Dự án căn hộ Vincity chung cư giá rẻ

Thương hiệu căn hộ giá rẻ Vincity – sự trổi dậy của một xu hướng tất yếu:

Nếu như lúc trước, Vingroup chỉ quan tâm triển khai những dự án bom tấn chuyên dành cho những khách hàng có nguồn tài chính cao, thì giờ đây, là một trong những nhà tiên phong, Vingroup còn quan tâm đến phân khúc giá rẻ để phục vụ đối tượng khách hàng bình dân và trung lưu như căn hộ Vincity, nhưng vẫn mang theo hệ thống tiện ích của Vinhomes cho cư dân sinh sống tại dự án căn hộ Vincity này.

Có thể thấy, Sự ra đời của căn hộ Vincity trong giai đoạn này là một bước ngoặc sáng suốt, đây sẽ là bước chuyển mình, là cuộc chiến giữa đầu tư căn hộ giá rẻ với căn hộ cao cấp. Một số phân tích sau sẽ cho bạn thấy sự khả quan và tiềm năng của dự án “thương hiệu căn hộ giá rẻ này”:

Căn hộ giá rẻ – sự lãng quên đáng tiếc: Có thế thấy trong nhiều năm qua,Vingroup chú trọng đầu tư nhiều đến mảng bất đống sản nghĩ dưỡng, căn hộ cao cấp … chuyên dành cho giới thượng lưu mà vô tình, hay cố ý quên đi mảng căn hộ Vincity bình dân, khiến sân chơi trung cấp bình dân này im lặng và chìm vào lãng quên. Làm một phép so sánh, thì có thể thấy hiệu quả đầu tư của căn hộ cao cấp cao hơn, nhanh hơn hẳn so với căn hộ bình dân. Tuy nhiên, nếu so sánh về mức độ thu hút, tính đại trà, tính “phổ thông” thì chắc hẳn là “thương hiệu giá rẻ” này phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng bởi giá thành và tiện ích phù hợp với nhu cầu thực của đại đa số người dân Việt Nam hiện nay.

Căn hộ Vincity Dự án căn hộ Vincity chung cư giá rẻ

+ Căn hộ cao cấp – Cung vượt cầu: Trong 2 năm trở lại đây, hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp được những ông trùmbất động sản triển khai, điển hình như chuỗi dự án Vinhomes của Vingroup, Novaland, Kepped Land, Capitaland, Đại Quang Minh, SSG …, sự phát triển rầm rộ này đánh dấu một sự cạnh tranh khốc liệt, đồng thời đã làm cho cung vượt cầu. Tương lai không xa, mảng bất động sản nghĩ dưỡng cao cấp sẽ phát triển ở mức độ bão hào, nhường sân chơi lại cho những mô hình khác mà căn hộ giá rẻ là một ứng cử viên sáng giá.

– Nhu cầu người dân và chủ trương nhà nước: Thực tế dòng căn hộ nghỉ dưỡng và cao cấp xa xỉ chỉ đáp ứng đại đa số khách hàng đầu tư. Ngược lại, căn hộ bình dân lại đáp ứng được nhu cầu rất cao của hầu hết mọi khách hàng, bởi giá nó phù hợp với mức sống trung bình, đáp ứng được nhu cầu chổ ở cho xã hội. Không những vậy, nhà nước ta còn chủ trương ủng hộ, thúc đẩy phát triển đầu tư những dự án nhà ở, căn hộ giá rẻ, nhà ở xã hội để giúp người dân “an cư, lập nghiệp”.

– Thị phần giá rẻ: Sự phát triển dữ dội của mảng nhà ở cao cấp luôn kéo theo sự cạnh tranh khốc liệt. Chính vì vậy, trong giai đoạn căn hộ giá rẻ chưa được chú ý như hiện nay, Vingroup đưa ra dự án căn hộ Vincity là một đòn đánh sáng suốt, hứa hẹn một cuộc chơi dễ thở.

Căn hộ Vincity Dự án căn hộ Vincity chung cư giá rẻ

Thông tin chi tiết về dự án căn hộ Vincity giá rẻ

Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup
Quy mô xây dựng: Từ 22 -25 tần với diện tích 35-90m2/ căn
Số lượng căn hộ dự kiến: Khoảng 200.000 – 300.000 căn trong khoảng thời gian 5 năm
Quy mô dự án: Căn hộ Vincity sẽ được triển khai thử nghiệm tại 7 tỉnh thành, với quy mô từng khu vự như sau:

Dự án căn hộ Vincity tại TP Hồ Chí Minh
Dự án căn hộ Vincity Quận 7: quy mô 20ha
Dự án căn hộ Vincity Quận 9: quy mô gần 300ha
Dự án căn hộ Vincity Hà Nội:
Dự án căn hộ Vincity Gia Lâm: quy mô gần 300ha
Dự án căn hộ Vincity Đan Phượng: quy mô khoảng 130haTại Hưng Yên
Dự án căn hộ Vincity Hưng Yên: quy mô khoảng 500ha gần khu đô thị Ecopark
Dự án căn hộ Vincity tại Hải Phòng
Dự án căn hộ Vincity Hải Phòng: quy mô dự kiến từ 50-150ha
Dự án căn hộ Vincity tại Nha Trang
Dự án căn hộ Vincity Nha Trang: quy mô dự kiến từ 50-150ha
Dự án căn hộ Vincity tại Thanh Hóa
Dự án căn hộ Vincity Thanh Hóa: quy mô dự kiến 50-150ha
Dự án căn hộ Vincity tại Hà Tĩnh
Dự án căn hộ Vincity Hà Tĩnh: quy mô dự kiến từ 50-150ha

Quý khách hàng, các nhà đầu tư hãy thường xuyên theo dõi website để cập nhật thông tin về Dự án căn hộ Vincity của chúng tôi.

Hoặc liên hệ: 0906 746 002

 • CĂN HỘ GIÁ RẼ Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup Quy mô xây dựng: Từ 22 -25 tần với diện tích 35-90m2/ căn Số lượng căn hộ dự kiến: Khoảng 200.000 – 300.000 căn trong khoảng thời gian 5 năm.
 • Ban công
 • Bình pha caffe
 • Chăn ga gối nệm
 • Gym
 • Hồ Bơi
 • Lò nướng
 • Lò sưởi
 • Quạt gió
 • Truyền hình cáp
 • TT Thương Mại
 • Tủ lạnh
 • Vệ sinh sau Lối ra
 • Wifi